Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Căn Hộ Centara Thủ Thiêm quận 2 Chính Thức mở bán

Centana Thủ Thiêm quận 2 Chính Thức mở bán căn hộ ngay trong đợt ra mắt sản phẩm các căn hộ mẫu.

Xem giá Bán căn hộ centana Thủ Thiêm tại đây

Centana Thủ thiêm quận 2 Mở bán Căn Hộ Officetel

Nhất cận lộ: ưu thế của dự án Căn hộ dịch vụ Officetel là gắn liền với 3 tuyến đường chính kết nối trực tiếp là: Mai Chí Thọ - đường Cao tốc Long Thàng - và đường Nguyễn Thị Định.

Nhị cận giang: một lợi thế khác của dự án Căn hộ dịch vụ Officetel là cận kề con sông lớn Sài Gòn, và các nhánh sông lớn khác như Sông Giồng Ông Tố.

Tam cận thị: điểm ưu thế thứ ba của dự án này là gần các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, chợ và hệ thống các siêu thị lớn thuộc khu vực quận 2, TP HCM.

Căn Hộ Mẫu Centara Thủ Thiêm

Căn Hộ Mẫu Centana Thủ Thiêm

Kết nối Mai Chí Thọ: do nằm ngay con đường lớn Mai Chí Thọ nên cư dân sinh sống và làm việc tại đây thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm của TP HCM rất dễ dàng. Bạn chỉ mất 15 phút để có thể thưởng thức một ly cafe tại chợ lớn Bến Thành tại Quận 1.

Tuyến Nguyễn Thị Định: đối với tuyến đường Nguyễn Thị Định là vị trí kết nối với tuyến đường Vành Đai Trong, giúp cho cư dân nơi đây thuận tiện khi muốn di chuyển tới khu vực phía Nam TP như Quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh hay Long An vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Xa Lộ Hà Nội: Điểm thuận lợi của dự án Căn hộ dịch vụ Officetel là nằm gần Xa Lộ Hà Nội nên khi cư dân muốn di chuyển tới các khu vực vùng ven chẳng hạn như Quận Thủ Đức, hay Quận 9 rất dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên phải kết nối tới sân bay Tân Sơn Nhất thì việc kết nối cũng không gặp bất cứ khó khăn gì do có tuyến đường Phạm Văn Đồng.
p>Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây – Vũng Tàu: Đây được coi là tuyến đường cao tốc tiên tiến nhất tại TP HCM. Nhờ đường cao tốc này các bạn được ruta ngắn lộ trình và thời gian khi muốn di chuyển tới khu vực Vũng Tàu.

Xem Chi Tiết Vị trí Centana Thủ Thiêm

Ngoài sở hữu vị trí địa lý thuận tiện, khu Căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 còn được chủ đầu tư thiết kế và trang bị những tiện ích tiên tiến nhất cho cư dân nơi đây. Trong khu trung tâm thương mại 2 tầng hội tụ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và cao cấp phục vụ nhu cầu của những người sinh sống quanh đó. Bạn thoải mái mua sắm, thư giãn, thưởng thức ẩm thực mà không mất nhiều thời gian chạy ngoài đường để tìm kiếm một địa chỉ nào đó. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ ở đây đều đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Xem Chi tiết Tiện ích Centana Thủ Thiêm

Bên cạnh đó, hồ bơi tràn sinh động tại khu vực tầng 2 của Block A hay các mảnh xanh của dự án là sẽ góp phần tô điểm cho khung cảnh nơi đây được trong lành, yên bình và thoáng đãng hơn. Trong khuôn khổ của dự án còn có công viên Safari 5.000m2 được thiết kế độc đáo và đẹp mắt nhất TP HCM, cùng với đó là khu vực BBQ hiện đại, phòng tập GYM đạt tiêu chuẩn cao. Bạn sẽ cảm nhận được chất lượng cuộc sống nơi đây rất đáng để bạn sinh sống, và hưởng thụ. Sẽ thật đáng tiếc nếu như ai đó bỏ qua những căn hộ thuộc dự án tại Centana Thủ Thiêm. Từ thiết kế, trang bị cho tới chất lượng dịch vụ đều khiến người dân nơi đây phải hài lòng.

ĐẶT MUA CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM

NGUYỄN KHOA NAM
Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
Website:http://duancanhocentana.com/du-an/can-ho-centana-thu-thiem-quan-2-pkd-can-ho-centana

 
Seo bất động sản