Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Centara Thủ Thiêm mở bán căn Hộ Officetel

Centara Thủ Thiêm mở bán căn Hộ Officetel - Với những ai quan tâm tới bất động sản chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Căn hộ dịch vụ Officetel. Căn hộ dịch vụ Officetel du nhập vào nước ta từ năm 2000 trở đi. Khởi đầu cho dự án đó chính là căn hộ dịch vụ cao cấp The Manor – Nguyễn Hữu Cảnh. Ngay sau đó, dự án đã nhận được sự ủng hộ rất tích cực của giới đầu tư. Kể từ đó Căn hộ dịch vụ Officetel đã phát triển không ngừng nhằm đáp ứng như cầu của các nhà đầu tư. Trong các loại hình bất động sản thì đây có lẽ là phân khúc được nhiều quan tâm nhất, bởi nó đáp ứng đúng và đủ những nhu cầu của các doanh nhân trẻ, vẫn còn độc thân và bước chân vào khởi nghiệp để chào đón một tương lai tươi sáng.

Căn Hộ Offcetel Centara Thủ Thiêm

Loại hình căn hộ Officetel "all in one" đang là xu hướng

Căn hộ dịch vụ Officetel là gì?

Officetel là tên viết tắt của 2 từ: Office và Hotel, ý nghĩa của nó bao hàm đầy đủ nội dung và công năng của căn hộ này. Officetel mang ý nghĩa là một nơi để bạn vừa có thể làm trụ sở kinh doanh, văn phòng, nơi đăng ký giấy phép kinh doanh được nhà nước công nhận, vừa có thể sử dụng để làm nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt cũng rất tiện ích.

Nếu một địa chỉ căn hộ bình thường chỉ có chức năng để ở, nghỉ ngơi, sinh hoạt mà khó có thể đăng ký hồ sơ thành lập doanh nghiệp (hoặc đăng ký giấy phép kinh doanh). Bởi theo một số tiêu chí mới, cụ thể là: theo Quy định tại khoản 1, Điều 70, Luật Nhà ở, thì nhà chung cư là nhà ở có từ hai tầng trở lên. Tức là các căn hộ chung cư chỉ sử dụng để ở, không sử dụng vào mục đích khác. Mặt khác, Luật kinh doanh bất động sản quy định nghĩa vụ bên mua nhà “sử dụng nhà, công trình xây dựng đúng công năng thiết kế”.

Chính vì lẽ đó mà một căn hộ thông thường bạn khó có thể tận dụng làm trụ sở hay văn phòng công ty, doanh nghiệm. Tuy nhiên, tất cả những điều trên lại hoàn toàn có thể thực hiện được khi bạn sở hữu một căn hộ trong dự án Căn hộ dịch vụ Officetel.

Căn Hộ Officetel Centara Thủ Thiêm

Căn Hộ Officetel Centara Thủ Thiêm

Khi khởi công xây dựng Căn hộ dịch vụ Officetel, các đơn vị xây dựng đã thiết kế và dành ra để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng như làm nhà ở, làm văn phòng hay dịch vụ,... Trong công văn số 2544/BXD-QLN nêu rõ: Đối với nhà nhiều tầng có mục đích sử dụng hỗn hợp mà có thể tách riêng các văn phòng với khu ở thì cần bố trí và quản lý các văn phòng này như đối với công trình kinh doanh, dịch vụ. Trong trường hợp sử dụng căn hộ làm cơ sở sản xuất, kinh doanh, bán hàng hoặc làm kho tàng, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của cộng đồng dân cư trong nhà chung cư thì phải có biện pháp chấn chỉnh kịp thời.

Cũng theo qiu định của Bộ Xây dựng, người dùng nếu muốn đăng ký địa chỉ kinh doanh tại nhà chung cư phải có xác nhận của ban quản lý chung cư để đảm bảo căn hộ được sử dụng đúng với mục đích ban đầu đặt ra.

Qua đó, chúng ta có thể thấy, đối với một căn hộ bình thường việc đăng ký địa chỉ kinh doanh rất phức tạp và rắc rối.

Căn hộ dịch vụ Officetel – Centara Thủ Thiêm: Xu thế phát triển

Bán căn hộ Centara Thủ Thiêm

Bán Căn Hộ Officetel Centara

Điểm đặc biệt của Căn hộ Officetel là đáp ứng được đúng và đủ nhu cầu chung của thị trường hiện nay như: mặt bằng văn phòng có vị trí địa lý và giao thông thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch trong công việc. Và trên thực tế, các căn hộ có vị trí đắc địa thường có giá trị không hề rẻ. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn một trong số các căn hộ cao cấp thuộc dự án Officetel Centara Thủ Thiêm thì bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những căn hộ có vị trí đẹp nhất, thuận tiện mà giá cả lại phải chăng.

Tọa lạc tại Quận 2, TP HCM, đây là khu vực được coi là rất phát triển nhưng số lượng cung cấp căn hộ dịch vụ tại đây vẫn còn hạn chế. Khách hàng chưa có nhiều sự lựa chọn, điển hình như người dùng chủ yếu tìm tới dự án Căn hộ thương mại – dịch vụ The Sun Evenua của NovaLand.

Với dự án căn hộ dịch – Officetel Centara thủ Thiêm, khách hàng ở khu vực này sẽ có thêm một sự lựa chọn mới khi có nhu cầu sở hữu những căn hộ dịch vụ nơi đây.

Vào tháng 5/2016 tới đây, dự án Căn hộ dịch vụ - Officetel Centara Thủ Thiêm sẽ chính thức được chào bán trên thị trường với mức giá khởi điểm dự kiến khoảng 28-31 triệu/m2. Do số lượng căn hộ được bán ra trong đợt này hạn chế nên khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu một trong những căn hộ đó vui lòng liên hệ trước để đặt mua.

Điểm nhấn tại Căn hộ dịch vụ Officetel là nằm trong quận 2, trong khi đó quận 2 là nơi đang phát triển rất nhanh chóng và trở thành một điểm nóng đầu tư bất động sản được nhà đầu tư săn đón. Căn hộ Centara Thủ Thiêm – Mặt tiền nằm trên đường Mai Chí Thọ - và đường cao tốc Long Thành là một vị trí rất đắc địa và lý tưởng cho các nhà đầu tư.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ CENTARA THỦ THIÊM
NGUYỄN KHOA NAM
Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
Website: http://phuocthanhcentara.com

 
Seo bất động sản