Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe , Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Quy Hoạch Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm Quận 2

Centana Thủ Thiêm - Chi Tiết Quy Hoạch Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm Quận 2 - Bao gồm các phường An Khánh, Thủ Thiêm, An Lợi Đông và một phần phường Bình An, Bình Khánh, khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm theo quy hoạch 1/2000 phê duyệt vừa được công bố sẽ có 5 khu vực chính đảm nhiệm các chức năng khác nhau gồm: Khu vực “Lõi Trung tâm” chính, Khu dân cư phía Bắc, Khu dân cư dọc Đại lộ Mai Chí Thọ, Khu dân cư phía Đông và Khu Châu thổ phía Nam.

Xem Dự án căn hộ cao Cấp giá hấp dẫn tại Thủ Thiêm quận 2 >>>  Centana quận 2

Căn Hộ Centara Thủ Thiêm Quận 2

Quy hoặc Khu Đô thị Mới Thủ Thiêm

5 khu vực chính khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm có tổng dân số cư trú là 145.369 người, trong đó số người làm việc thường xuyên là 217.470 người, khách vãng lai ước tính khoảng 1 triệu người (tăng cao trong các dịp lễ hội), văn phòng cho thuê dạng căn hộ với số người ở là 1.719 người.

Bên cạnh đó, khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng được phân tách thành 8 khu chức năng khác nhau. Trong đó, mỗi khu chức năng sẽ phân biệt nhờ vào các đặc điểm riêng về công năng sử dụng hỗn hợp, mật độ xây dựng riêng, các không gian công cộng và các công trình tạo điểm nhấn.

Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

Chi Tiết Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

Là một nửa phía bắc Khu Lõi Trung tâm, Khu chức năng số 1 có chức năng là khu trung tâm thương mại dịch vụ với mật độ cao. Các tòa tháp cao tầng tại đây được bố trí giảm dần chiều cao  dọc theo cạnh đại lộ Vòng cung và Quảng trường Trung tâm, hướng về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Trong đó, Trung tâm Hội nghị Triển lãm, Cầu đi bộ qua kênh số 1 kết nối với Nhà Bảo tàng, Nhà hát Giao hưởng và Trung tâm Thông tin Quy hoạch sẽ là những công trình điểm nhấn. Tổng dân cư cư trú thường xuyên trong khu chức năng là 114.900 người, số người làm việc đạt 81.700 người. Riêng và hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu theo quy hoạch là 6,94 nổi bật với các công trình có chiều cao từ 4 đến khoảng 50 tầng.

Phân Khu 1 Khu đô Thị thủ Thiêm quận 2

Phân Khu 1 Khu đô Thị thủ Thiêm quận 2

ảnh thuthiem.hochiminhcity.gov.vn

Nằm ở phía Nam của Khu Lõi Trung tâm là Khu chức năng số 2. Đây là khu phức hợp các chức năng thương mại, dân cư đa chức năng và thể thao giải trí, mật độ cao bao gồm 3 phân khu nhỏ: Khu 2a ở phía Bắc Đại lộ Đông Tây, Khu 2b – Khu Phức hợp Tháp Quan sát và Khu 2c – Khu Phức hợp Thể thao giải trí. Có chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm và chạy dọc theo Đại lộ Vòng cung và Quảng trường sẽ là các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng có chiều cao từ 4 đến khoảng 50 tầng trong Khu chức năng số 2 như: Công trình Khu Phức hợp Tháp Quan sát (cao khoảng 86 tầng), Sân vận động, Nhà thi đấu đa năng, Trường học và Trung tâm Hành chính địa phương. Khu vực này có tổng tổng dân cư cư trú thường xuyên là 32.600 người, trong đó số người làm việc là 60.400 người và hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu đạt 4,89.

Bố trí dọc tuyến Đại lộ Vòng cung, có mật độ xây dựng thấp hơn ở phía bờ sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm là Khu chức năng số 3. Khu vực này có chức năng dân cư hỗn hợp nổi bật với các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng như Trường học và Nhà bảo tàng đối diện Trung tâm Hội nghị Triển lãm qua Kênh số 1. Khu thương mại đa chức năng cao tầng có tổng số dân cư trú thường xuyên là 30.300 người, số người làm việc 2.545 người, hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu đạt 4,06 và chiều cao công trình tại khu vực khoảng từ 4 đến 25 tầng.

Xem Phần 2 Cập Nhật...........
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM
NGUYỄN KHOA NAM
Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 500 798 hoặc 0909 53 6879
Website: http://phuocthanhcentana.com

Nguồn Dich Vu SEO

 
Seo bất động sản